Bình chữa cháy Việt Nam là sản phẩm giúp ích con người dập đám cháy trực tiếp, với mục đích đảm bảo an toàn cho việc chữa cháy trực tiếp và cơ động khi đám cháy mới bùng phát. Khi được sử dụng đúng cách, bình chữa cháy có thể ngăn ngừa thương tích cá nhân trên diện rộng, bảo quản được tài sản của bạn từ hỏa hoạn. Hãy cùng bình chữa cháy Lê Vũ tìm hiểu tổng hợp những sản phẩm bình chữa cháy thương hiệu Việt Nam qua những nội dung có trong bài viết sau đây.

Mục lục

Tổng hợp các thương hiệu bình chữa cháy Việt Nam phổ biến

Các loại bình chữa cháy Việt Nam đang dần được nhiều người sử dụng hơn nhờ khả năng chữa cháy hiệu quả đối với nhiều loại đám cháy khác nhau. Thời gian bảo hành lên đến 3 năm, tiết kiệm chi phí cho bạn. Để hiểu rõ hơn, quý khách vui lòng lưu ý những thông tin sau để có cái nhìn tổng quan hơn về các sản phẩm bình chữa cháy chính hãng của thương hiệu quốc gia này.

Sản phẩm bình chữa cháy Việt Nam Ecosafe

Bình chữa cháy gốc nước Ecosafe được sản xuất và cho ra mắt tại Việt Nam từ phía CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XANH – ECOSAFE. Phía công ty đã nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm phòng cháy chữa cháy sinh học đáp ứng yêu cầu chữa cháy hiệu quả, thân thiện với môi trường và con người. Đây là loại bình chữa cháy sử dụng công nghệ sinh học tiên tiến gốc nước 100% không độc hại, sử dụng nguyên liệu tự nhiên không có độc tính. Dung dịch chữa cháy có thể tan nhanh, tự động tan trong nước, phải dùng nước để chữa cháy nhiều đám cháy hơn.

Khác với các loại bình chữa cháy bột khô, hiệu quả chữa cháy của  Ecosafe cao, nhanh chóng làm giảm nhiệt độ của đám cháy và ngăn không cho đám cháy bùng phát trở lại. Không cần xử lý sau hỏa hoạn, không gây ô nhiễm, chất dập lửa sau hỏa hoạn sẽ được kết hợp với nấm trong đất để phân hủy chúng thành chất dinh dưỡng cho hệ thực vật.

Bình chữa cháy Dragon

Bình chữa cháy Dragon Việt Nam có nhiều loại và bảng giá bình đa dạng như bình chữa cháy bột BC, bình ABC, bình chữa cháy CO2,… Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn kích thước sản phẩm theo nhu cầu của mình. Yêu cầu lắp đặt từ bình nhỏ 1kg đến bình lớn Dragon cũng là thương hiệu bình chữa cháy của Việt Nam. Sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường và đạt đủ chứng chỉ chất lượng, an toàn về phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam.

bình chữa cháy Việt Nam
Các thương hiệu bình chữa cháy Việt Nam hàng đầu cho người dùng

Ưu điểm chung của bình chữa cháy sản xuất Việt Nam

Nghiên cứu cho thấy  hơn 90% các vụ cháy có thể được kiểm soát bằng các bình chữa cháy xách tay thích hợp. Bình chữa cháy được phân loại theo loại đám cháy do nhà sản xuất quy định. Từ đó nó được sinh ra để bán các sản phẩm thích ứng với nhu cầu của họ (loại bình chữa cháy, trọng lượng, kích thước). Vì vậy, việc lắp đặt và trang bị bình chữa cháy là rất quan trọng để bảo vệ bạn và tài sản của bản thân khỏi những nguy cơ hỏa hoạn.

Thời gian sử dụng lâu dài

Bình chữa cháy Việt Nam có tuổi thọ sử dụng khá cao. Một số loại dùng một lần có thời hạn sử dụng từ mười hai đến mười lăm năm. Bạn chỉ cần vệ sinh và bảo dưỡng chúng một vài lần trong năm. Bình chữa cháy có lợi thế tuyệt đối là bạn phải trả một mức giá rất hợp lý. Chi phí cho mỗi vòng đời, và nó giống như mua một cái gì đó thật tốt, nó sẽ bảo vệ cuộc sống của bạn trong một thời gian dài với chi phí bảo trì thấp.

Diện tích lưu trữ vừa phải

Bạn không phải lo lắng về việc cất giữ bình chữa cháy trong nhà. Bạn hoàn toàn có thể treo nó trên tường. Không có vấn đề gì nếu khách của bạn vào nhà của bạn và nhìn thấy bình chữa cháy của  bạn, về cơ bản nó không quan trọng. Những người đến thăm nhà bạn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều, họ sẽ cảm thấy an toàn vì những biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn cho không gian sống mà bạn đang thực hiện.

bình chữa cháy việt nam
Ưu điểm của sản phẩm bình chữa cháy mang lại cho khách hàng

Bình chữa cháy Việt Nam loại nào tốt nhất?

Liên tục trong những ngày nắng nóng vừa qua của mùa hè, vấn đề hỏa hoạn đã diễn ra rất nhiều. Nguyên nhân chủ yếu là ban đầu đám cháy nhỏ không có chất dập tắt khiến ngọn lửa ngày càng lớn gây ra một thảm họa dẫn đến thương vong của tài sản và tính mạng  con người. Vì vậy chúng ta hãy trang bị cho gia đình và bản thân một chiếc bình chữa cháy Việt Nam phù hợp nhất.

Bình chữa cháy CO2

Có thể dập tắt các đám cháy gas, điện và xăng dầu. Đặc tính của loại bình chữa cháy này là có thể làm loãng đám cháy. Vì vậy, loại bình này không thể chữa cháy ngoài trời nhưng có thể giúp ích dập tắt đám cháy trong nhà, khoảng cách là 1,5m.

Bình chữa cháy bột

Đặc điểm nổi bật của bình chữa cháy là ngọn lửa dễ bùng phát trở lại sau khi dập tắt nên người chữa cháy cần kiểm tra kỹ. Bình bột cũng không được dùng để phun  ác thiết bị điện tử, thiết bị kỹ thuật cao như máy tính vì bột có chứa muối sẽ làm hỏng thiết bị.

bình chữa cháy việt nam
Những loại bình chữa cháy Việt Nam nổi bật được nhiều gia đình tin dùng

Lời Kết

Trên đây là những thông tin gửi đến các bạn nhằm hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như tổng hợp các thương hiệu lớn tại Việt Nam. Để mua được sản phẩm tốt với chất lượng đảm bảo, hãy chọn mua bình chữa cháy Việt Nam ở những cơ sở được chứng nhận về chất lượng, và đừng quên thường xuyên kiểm tra bình sau khi lắp đặt.