Thương hiệu bình chữa cháy sản xuất tại Việt Nam đang dần được nhiều người ưa chuộng sử dụng hơn nhờ vào khả năng chữa cháy hiệu quả cho nhiều loại đám cháy khác nhau và có thời gian bảo hành lên đến 3 năm, nên sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian để bảo hành. Cùng theo dõi những thông tin dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn về thương hiệu bình chữa cháy gốc nước thương hiệu trong nước này nhé.

Thương hiệu bình chữa cháy sản xuất tại Việt Nam

 

Mục lục

Bình chữa cháy sản xuất tại Việt Nam thương hiệu Ecosafe

Bình chữa cháy Ecosafe được sản xuất tại Việt Nam bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XANH – ECOSAFE. Công ty đã nghiên cứu, ứng dụng các sản phẩm PCCC có nguồn gốc sinh học, đáp ứng được yêu cầu về chữa cháy hiệu quả, thân thiện với môi trường và con người.

Đây là loại bình chữa cháy sử dụng công nghệ dung dịch gốc nước sinh học tiên tiến 100% không độc hại, sử dụng nguyên liệu tự nhiên không có độc tính. Dung dịch chữa cháy có thể hòa toan nhanh, tự động hòa tan trong nước nên có thể sử dụng với nước để chữa cháy được nhiều hơn.

Khác hẳn với bình chữa cháy bột khô hóa học, hiệu quả chữa cháy của bình Ecosafe cao, giảm nhiệt độ đám cháy nhanh, ngăn lửa tái phát. Không phải xử lý hậu quả sau cháy, không gây ô nhiễm môi trường, sau khi sử dụng chất chữa cháy sẽ kết hợp với các loại nấm trên đất phân giải thành các chất dinh dưỡng cho hệ thực vật.

Bình chữa cháy sản xuất tại Việt Nam thương hiệu Ecosafe

Bình chữa cháy Việt Nam Ecosafe có gì đặc biệt

Bình chữa cháy gốc nước Ecosafe Việt Nam thân thiện môi trường sử dụng dung dịch chữa cháy công nghệ mới chất lượng vượt trội, dập cháy hiệu quả, an toàn cho con người và môi trường. Bình chữa cháy Việt Nam chính hãng thương hiệu Ecosafe được dán sẵn tem kiểm định của Bộ Công An cùng tem niêm phong chống hàng giả có số seri của lô kiểm định.

Sản phẩm được đóng gói 1 hộp 1 bình với thiết kế vỏ thân bình chữa cháy màu xanh nõn chuối và cụm van xả màu đỏ. Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, có tem nhãn Tiếng Việt tiện lợi và phù hợp sử dụng cho mọi điều kiện lắp đặt tại Việt Nam.

Bình chữa cháy gốc nước Ecosafe được sản xuất trên dây truyền hiện đại theo tiêu chuẩn TCVN 7026:2013, là lựa chọn tuyệt vời cho các văn phòng công ty, nhà ở chung cư hoặc các cửa hàng cần trang bị bình chữa cháy.

Bình chữa cháy Việt Nam Ecosafe có gì đặc biệt

Đôi nét về công ty sản xuất bình chữa cháy Ecosafe

Công ty cổ phần công nghệ xanh ecosafe là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy. Đặc biệt, Ecosafe là một trong những công ty đầu tiên trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy đặc biệt để tâm tới việc nghiên cứu những công nghệ mới giúp giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến môi trường và nền sinh thái.

Được thành lập bởi những cổ đông có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy, thiết kế, thi công, cung cấp các giải pháp liên quan đến phòng cháy chữa cháy, công ty luôn mong muốn tạo ra những giải pháp mang tính đột phá, hiệu quả cao và có tác động tích cực tới con người và môi trường sống hàng ngày.

Với mục tiêu nghiên cứu các sản phẩm phòng cháy chữa cháy có nguồn gốc sinh học không ảnh hưởng đến con người và thân thiện với môi trường. Ecosafe đã đem đến một giải pháp an toàn hiệu quả cho công tác PCCC trong giai đoạn hiện tại và tương lai. Tuy ở dang nước nhưng loại bình này cũng dập lửa hiệu quả như bình chữa cháy co2 khí lạnh.

Đôi nét về công ty sản xuất bình chữa cháy Ecosafe

 

Công nghệ sản xuất ra bình chữa cháy Việt Nam Ecosafe

Bình chữa cháy Việt Nam Ecosafe sử dụng công nghệ dung dịch gốc nước sinh học để sản xuất. Đây là công nghệ đang dần thay thế các công nghệ cũ trên phạm vi quốc tế và một phân ở trong nước. Dung dịch chữa cháy gốc nước được đánh giá là ưu việt hơn thông qua nguyên lý làm việc vừa loại bỏ oxy đồng thời giảm nhiệt vật thể cháy dưới ngưỡng có thể bùng phát lại.

Đặc tính vượt trội của công nghệ này ứng dụng các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên làm thay đổi sức giãn của bề mặt phân tử nước một cách nhanh chóng đồng thời phân hóa phân tử nước, giúp hấp thụ nhiệt từ trong nguồn lửa sau đó lập tức tán nhiệt, làm cho vật cháy nhanh chóng hạ nhiệt sau đó tắt lửa hoàn toàn.

Công nghệ sản xuất ra bình chữa cháy Việt Nam Ecosafe

Chủ sở hữu thương hiệu ecosafe có phải người Việt không?

Thương hiệu ecosafe hiện thuộc chủ sở hữu của người Việt Nam với nhà máy và trụ sở công ty đặt trong nước, các thông tin của công ty bao gồm:

  • Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XANH – ECOSAFE
  • Tên giao dịch: GREEN TECH – ECOSAFE., JSC
  • Mã số thuế: 0108400821
  • Chủ sở hữu: Trần Toàn Thắng
  • Ngày hoạt động: 09/08/2018

Chủ sở hữu thương hiệu ecosafe có phải người Việt không?

Nhà máy sản xuất bình chữa cháy Việt Nam Ecosafe ở đâu?

Nhà máy sản xuất bình chữa cháy Việt Nam Ecosafe nằm ở khu Công Nghiệp Thanh Oai, Ba La, Hà Đông, Hà Nội.

Trụ sở công ty nằm ở Số 70-72 Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Hiện nay, Ecosafe sản xuất các loại bình chữa cháy, dung dịch phòng cháy, tư vấn và cung ứng các giải pháp chữa cháy hiệu quả ứng dụng công nghệ dung dịch gốc nước cho các công trình đặc thù của ngành dầu khí, hóa chất, điện, các công trình nhà cao tầng, công trình dân dụng đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của xã hội trong lĩnh vực này.

Nhà máy sản xuất bình chữa cháy Việt Nam Ecosafe ở đâu

Mua bình chữa cháy Việt Nam Ecosafe ở đâu?

Bình chữa cháy Lê Vũ là nhà phân phối bình chữa cháy Việt Nam Ecosafe hàng đầu tại khu vực miền Nam. Khi trang bị bình quý khách sẽ được bảo hành đến 36 tháng và được hỗ trợ đổi bình mới sau khi sử dụng với giá thành cạnh tranh so với thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại bình chữa cháy dạng bột khô, khí co2, bình tự động và bình xe đẩy với nhiều dung tích khác nhau cùng nhiều thiết bị pccc thông dụng khác. Quý khách có nhu cầu tư vấn mua hàng hoặc muốn biết thêm thông tin về sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

  • Điện thoại0834 522 114
  • Địa chỉ: 12A08 Số 601 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, Thủ Đức, HCM
  • Email: lethuha114@gmail.com

Mua bình chữa cháy Việt Nam Ecosafe ở đâu

Thương hiệu bình chữa cháy sản xuất tại Việt Nam đã và đang trở thành lựa chọn không thể thiếu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy của gia đình cũng như doanh nghiệp. Mặc dù giá thành sản phẩm này cao hơn so với các loại bình chữa cháy Trung Quốc nhưng đổi lại sẽ có thời gian bảo hành lâu hơn nhiều và đảm bảo hiệu quả chữa cháy tốt cho nhiều loại đám cháy khác nhau.