Bình chữa cháy là 1 trong những sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống của con người. Với thời đại phát triển như hiện nay thì cháy, nổ là điều thường hay xảy ra. Nó ảnh hưởng rất lớn về tinh thần cũng như vật chất của gia chủ. Vậy nên, hãy sở hữu trong mình 1 bình chữa cháy Renan nhé. Bài viết dưới đây, bình chữa cháy Lê Vũ sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về loại hình này.

Mục lục

Giới thiệu sơ lược về bình chữa cháy Renan

Bình chữa cháy Renan còn được gọi với 1 cái tên khác là thiết bị cứu hoả. Đây là sản phẩm rất là chuyên dụng trong việc phòng cháy và chữa cháy. Tất cả chúng đều có thể ngăn cản được những đám cháy nhỏ. Mỗi loại hình thì sẽ phù hợp với 1 đám cháy khác nhau.

Có thể bạn sẽ hay thấy bình chữa cháy này có mặt hầu hết ở các nơi có người sinh sống. Chẳng hạn như tòa soạn, trường học, kho xưởng hay thậm chí là ngôi nhà của mình. Nó sẽ bảo vệ được nơi bạn sống mọi lúc, giảm thiểu tối đa nguy cơ tổn thất nặng nề. Tuy nhiên, hãy chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp vì nếu chúng không tương thích thì không thể dập được cháy.

 Thông thường thì bình Renan này được sản xuất từ Trung Quốc, sau đó thì được những cơ sở chuyên phòng cháy chữa cháy thu mua, kiểm định rồi bạn lại cho khách hàng. Giá cả để của bình cũng không quá mắt. Thế nên, hãy tìm hiểu và mua cho mình 1 bình Renan nhé. Cách thức sử dụng nó như sau:

  • Đầu tiên, hãy tiến hành xóc nhẹ lớp bột được tơi ra.
  • Sau đó, hãy giữ khoảng cách của mình với đám cháy khoảng 1.5 đến 2 mét.
  • Tiến hành rút chốt kẹp chì có trên bình, để hướng vòi phun vào gốc của ngọn lửa đó.
  • Thực hiện bóp cò, chỉ dừng lại khi đám cháy được ngăn cản nhé.

Khi thực hiện chữa cháy thì bạn cần phải đứng xuôi chiều với chiều gió bởi khi đó khí phun ra sẽ không bị quay ngược. Ngoài ra, định kỳ 6 tháng thì bạn nên kiểm tra áp lực có ở bình nhé. Nếu như đồng hồ hiện về phía vạch đỏ thì anh em cần nạp lại. 

Bình chữa cháy Renan
Giới thiệu sơ lược về bình chữa cháy Renan

Tổng hợp các loại bình chữa cháy bột Renan phổ biến

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều bình chữa cháy Renan. Tùy vào nhu cầu cũng như diện tích nơi mà bạn sống thì chúng ta sẽ chọn loại bình khác nhau. Ngoài bình chữa cháy Co2 dạng khí lạnh, Cùng tìm hiểu những sản phẩm hot hit trên thị trường nhé.

Bình bột 4kg

Với bình chữa cháy Renan bột BC 4kg MF24 thì nó thuộc loại BC. Kích thước và trọng lượng của bình thì phù hợp với gia đình hay văn phòng,… Tức là những nơi có diện tích nhỏ mà thôi. Chúng được làm bằng thép và có hình trụ, bên trong sẽ chứa các bột khô đã được khi đẩy nén trực tiếp.

Ở trên của miệng thì có 1 cụm van khóa và van xả. Chữ cái B được in trên sản phẩm có nghĩa là chữa những đám cháy có chất lỏng. Với chữ cái C thì chữa cháy với những đám cháy có khí như gas,… Số 4 tức là số đo thể hiện lượng bột nạp vào được đo bằng đơn vị kg.

Bình bột 8kg

Bình chữa cháy Renan 8 kg cũng là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Cũng giống với loại 4kg thì số 8 trên bình biểu thị trọng lượng của lượng bột nạp vào bình và đo bằng kg. Nó phù hợp cho những nơi có diện tích rộng hơn như trường học, nhà xưởng hay công ty,… Bình có thể áp dụng cho hầu hết các đám cháy như chất lỏng, khí. Bột có trong bình sẽ không độc và không mang tính dẫn điện. Thao tác sử dụng cũng tương tự như những sản phẩm khác mà thôi. Ngoài ra bình loại 8kg cũng được thiết kế với một loại khác là quả cầu chữa cháy tự động bột.

Bình Renan 35kg

Bình Renan 35kg là bình chữa cháy loại lớn. Khác với 2 loại kể trên thì bình này có xe đẩy và dễ dàng di chuyển đến những khu vực hay địa điểm khác nhau. Trọng lượng của bình Renan là 35 kg. Với BC MFTZ 35 thì dập được đám chảy lỏng như xăng dầu và đám cháy khí như ga. Riêng bình chữa cháy bột ABC MFTZL 35 thì còn ngăn cản thêm những đám cháy nào có chất rắn như giấy, gỗ, rác thải.

Bình chữa cháy Renan
Bình Renan 35kg

Đơn vị cung cấp bình chữa cháy Renan uy tín nhất

Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn lựa địa điểm uy để mua bình chữa cháy Renan thì hãy đến với Lê Vũ nhé. Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp và thực hiện việc phân phối những mặt hàng về phòng cháy chữa cháy. Mọi sản phẩm đều có kiểm định và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. 

Với 9 năm trong nghề, Lê Vũ cam kết sẽ mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ về giá cho bạn, giúp cho anh em tiết kiệm tối đa. Phía Lê Vũ sẽ hỗ trợ thêm cho bạn về việc vận chuyển của sản phẩm. Khi mua hàng hóa tại đây, khách hàng có thể đổi trả trong vòng 7 ngày và được hoàn lại tiền 100%. Song, nhân viên còn nhiệt tình và rất chu đáo. Mọi thắc mắc của anh em sẽ được chúng tôi tư vấn và giải đáp kịp thời. 

Bình chữa cháy Renan
Đơn vị cung cấp bình chữa cháy Renan uy tín nhất

Trên đây chính là những dữ liệu về bình chữa cháy Renan mà chúng tôi thu thập được. Mong rằng bạn sẽ hiểu hơn về chúng. Qua đó, chọn lựa cho bản thân 1 loại hình thật phù hợp. Nếu vẫn còn gì chưa hiểu, cứ inbox nhé.