Nhu cầu sử dụng hiện nay trên thị trường tăng cao về các loại vật dụng sử dụng trong phòng cháy hiệu quả. Nổi bật trong đó phải nhắc đến sản phẩm bình chữa cháy mfz4 nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Câu hỏi đặt ra là bình sử dụng dập lửa mfz4 là gì? Loại bình này có cấu tạo như thế nào? Giá cả thị trường của bình chữa cháy mfz4 hiện nay là bao nhiêu? Tổng hợp các nội dung dưới đây sẽ được Lê Vũ giải đáp thắc mắc cho người đọc!

Mục lục

Bình chữa cháy mfz4 là gì? Cấu tạo như thế nào?

MFZ4 là mã nhận biết của bình chữa cháy bột. Nội dung chính bài viết chủ yếu tập trung giải đáp thắc mắc cho các câu hỏi được đề cập trên. Trước tiên hãy cùng bài viết tìm hiểu về định nghĩa bình dập lửa mzf4 là gì và có cấu tạo ra sao nhé!

Như thế nào là bình sử dụng chữa cháy mfz4?

Bình chữa cháy mfz4 được biết đến với loại bình sử dụng chuyên dụng trong chữa cháy. Loại bình này có chất lượng tốt nhất hiện nay so với nhiều loại khác. Sản phẩm này ưu việt nhờ vào sự sản xuất và thiết kế theo dạng bột. Đồng thời, khí chữa cháy được nạp vào trực tiếp trong bình bột của bình. Lúc này nó không không cần phải dẫn thông sang bình đựng khí đẩy riêng. 

Sản phẩm bình chữa cháy này thu về số lượng khách hàng sử dụng đông đảo ở trường học, gia đình, … Nhờ vào kích thước bình 13.6×43 vừa nhỏ gọn vừa có khả năng chữa cháy chất lượng. Đó cũng là một trong những lý do để khách hàng quyết định lựa chọn mfz4 thay vì loại khác.

bình chữa cháy mfz4
Như thế nào là bình sử dụng chữa cháy mfz4?

Cấu tạo bình chữa cháy mfz4

Cấu tạo chính của bình sử dụng chữa cháy mfz4 bao gồm 5 bộ phận chính:

  • Vòi phun
  • Cò bóp
  • Chốt kẽm
  • Đồng hồ đo áp
  • Vỏ bình

Tương ứng với mỗi cấu tạo khác nhau đều được sản xuất với quy trình cùng chất lượng khác biệt. Đặc biệt là mỗi bộ phận được gia công có nguyên vật liệu cao cấp, sử dụng với thời gian dài nhất. Vì vậy mà chúng có khả năng vừa đảm bảo độ bền cao vừa an toàn, tối ưu khi sử dụng.

Mặt khác, hình dạng vỏ bình có hình trụ đứng được bọc ngoài là lớp sơn màu đỏ vô cùng nổi bật. Đây cũng là màu sắc đặc trưng để phân biệt các sản phẩm chữa cháy thông dụng. Trên vỏ bình có van gắn trực tiếp với nắp đậy bình chữa cháy. Bên cạnh đó, các loại khóa van bình chữa cháy được thiết kế theo dạng bóp. Nó có tác dụng chính điều hòa lượng khí phun vừa đảm bảo an toàn và hiệu quả.

bình chữa cháy mfz4
Cấu tạo bình chữa cháy mfz4

Giá bình chữa cháy mfz4

Hiện nay, trên thị trường đều có những đơn vị chuyên về cung cấp đa dạng các sản phẩm bình mfz4. Tùy vào từng đơn vị khác nhau sẽ có mức báo giá với sự chênh lệch cao, thấp nhất định. Khách hàng khi mua cần đảm bảo các lưu ý cần thiết đối với mức giá của sản phẩm này.

Nhìn chung thì mức giá bình sử dụng chữa cháy mfz4 có mức giá dao động từ 190-240.000 VNĐ. Lời khuyên dành cho người mua là nên lựa chọn các đơn vị uy tín đảm bảo sự an tâm về chất lượng. Việc mua bán hàng giả xuất hiện tràn lan với mức giá ngang bằng với giá hàng thật. Vì vậy mà rất khó để người mua kiểm soát được đâu là sản phẩm bình chữa cháy mfz4 thật.

Ngoài ra, bên cạnh việc khách hàng tìm hiểu thông tin mức báo giá sản phẩm bình chữa cháy như vậy. Bạn cũng cần tham khảo thêm nhiều thông tin về mức báo giá chung các nhà sản xuất trước khi mua.

Giá bình chữa cháy mfz4
Giá bình chữa cháy mfz4

Ở đâu bán bình chữa cháy uy tín chất lượng?

Câu hỏi được quan tâm nhất là ở đâu bán bình chữa cháy bột mfz4 chất lượng mà uy tín nhất? Địa chỉ được bài viết đề xuất hôm nay mà người mua có thể cân nhắc là công ty Lê Vũ. 

Đơn vị hàng đầu cung cấp bình chữa cháy

Đây là đơn vị hàng đầu trong cung cấp sản phẩm chữa cháy chất lượng nhất. Bỏ qua các vấn đề giá cả tại những đơn vị bán hàng giả thì Lê Vũ tự hào khi khẳng định về chất lượng sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay. Đơn vị hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm biết rõ đâu là yếu tố giúp Lê Vũ tồn tại lâu dài. Vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm tại đây nhé!

Giấy tờ nhập hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng

Tại Lê Vũ, mỗi lô sản phẩm bình chữa cháy mfz4 được bán ra thị trường đều có giấy tờ đầy đủ. Sản phẩm có xuất xứ về nguồn gốc rõ ràng, hướng dẫn sử dụng đầy đủ các thông tin cần thiết. Tương ứng với từng lô hàng đều có mã số về nhập hàng hóa với thời gian khác nhau. Vì vậy mà khách hàng có thể tin tưởng sử dụng.

Giá cả được hỗ trợ chiết khấu tốt nhất

Bên cạnh cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Tại Lê Vũ đặc biệt hỗ trợ khách hàng tổ chức với mức chiết khấu tốt nhất. Tùy vào mỗi đối tượng khách hàng lâu năm hay khách hàng được giới thiệu đảm bảo nhận mức báo giá tốt nhất.

Ở đâu bán bình chữa cháy uy tín chất lượng?
Ở đâu bán bình chữa cháy uy tín chất lượng?

Tóm lại, thông qua các chia sẻ với những thông tin được bài viết chia sẻ trên đây về bình chữa cháy mfz4. Nội dung cung cấp đầy đủ từ định nghĩa, cấu tạo cho đến báo giá sản phẩm đầy đủ nhất. Hy vọng khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn Lê Vũ khi cần mua bình chữa cháy nhé!